首页 健康内容详情
在线博彩平台 (www.ad6868.vip):Cảnh báo: Điều nhiều người xem nhẹ có thể kích hoạt ung thư máu

在线博彩平台 (www.ad6868.vip):Cảnh báo: Điều nhiều người xem nhẹ có thể kích hoạt ung thư máu

分类:健康

标签: # meaning of casino

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

在线博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的在线博彩平台登录网址、在线博彩平台备用网址、在线博彩平台最新网址、在线博彩平台手机网址、在线博彩平台管理网址、在线博彩平台会员网址。提供在线博彩平台APP下载,在线博彩平台APP包含在线博彩平台代理登录线路、在线博彩平台会员登录线路、在线博彩平台信用网开户、在线博彩平台现金网开户、在线博彩平台会员注册、在线博彩平台线上投注等业务。

Một quá trình liên quan đến việc tế bào máu tích lũy các đột biến gien và có thể gây ra ung thư máu có mầm mống sâu xa từ những thói quen thiếu lành mạnh, nghiên cứu từ Mỹ cho thấy.

Theo Medical Xpress, các nhà nghiên cứu từ Trường Y khoa thuộc Đại học Indiana (Mỹ) đã tìm hiểu về CHIP, một quá trình tạo máu bất thường trong đó các tế bào máu tích lũy các đột biến gien, từ đó tăng cao nguy cơ ung thư máu .

Mặc dù CHIP có vẻ phổ biến hơn ở người lớn tuổi nhưng cơ chế đằng sau nó vẫn chưa được hiểu rõ. Các nhà khoa học Mỹ có thể đã tìm ra manh mối.

Các tế bào ung thư máu xen lẫn với hồng cầu - Ảnh minh họa từ HEALTH LINE

Nghiên cứu vừa công bố trên Journal of Clinical Investigation cho biết đó chính là béo phì.

Béo phì trong những năm qua đã được chứng minh không chỉ liên quan đến quan điểm về ngoại hình, mà còn là điều nên tránh vì lý do sức khỏe. Nó được coi là một "bệnh bao trùm bệnh", kích hoạt nhiều vấn đề từ tim mạch cho đến chuyển hóa, bao gồm ung thư.

"Kết quả của chúng tôi cho thấy thừa cân hoặc béo phì có thể là một rủi ro với CHIP vì gây viêm trong cơ thể và thay đổi tủy xương, nơi tạo ra các tế bào máu. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư máu và bệnh tim mạch" - phó giáo sưu Santhosh Pasupuleti, tác giả chính của nghiên cứu cho biết.

,

澳门金沙城中心www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙城中心登录网址、澳门金沙城中心备用网址、澳门金沙城中心最新网址、澳门金沙城中心手机网址、澳门金沙城中心管理网址、澳门金沙城中心会员网址。提供澳门金沙城中心APP下载,澳门金沙城中心APP包含澳门金沙城中心代理登录线路、澳门金沙城中心会员登录线路、澳门金沙城中心信用网开户、澳门金沙城中心现金网开户、澳门金沙城中心会员注册、澳门金沙城中心线上投注等业务。

,

Phát hiện này mở đường cho việc nghiên cứu các chiến lược điều trị mới liên quan đến CHIP và ung thư máu, một nhóm bệnh ung thư nguy hiểm và khó điều trị.

Họ cũng phát hiện ra một số thuốc dùng để điều trị bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường - vốn cũng thường liên quan đến béo phì - có thể giúp ích ở một mức độ nào đó trong việc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào máu bất thường, từ đó giảm nguy cơ ung thư máu.

Tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là đẩy lùi béo phì, căn bệnh liên quan chính đến chế độ ăn và thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Không chỉ ung thư máu, béo phì được liên kết với một loạt các dạng ung thư khác và có ý kiến cho rằng nó thậm chí đang gây ung thư nhiều hơn thuốc lá, hoặc ít nhất là sắp sửa "soán ngôi".

Một công trình toàn cầu của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) năm 2018 đã chỉ ra béo phì liên quan đến 12 loại ung thư khác nhau: ung thư dạ dày, miệng - cổ họng, gan, buồng trứng, ruột, túi mật, thận, thực quản, tuyến tụy, tử cung, ung thư vú sau mãn kinh, ung thư tuyến tiền liệt.

1 dấu hiệu ở miệng có thể cảnh báo 5 bệnh nghiêm trọng

theo NLĐ

,

线上轮盘www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的线上轮盘登录网址、线上轮盘备用网址、线上轮盘最新网址、线上轮盘手机网址、线上轮盘管理网址、线上轮盘会员网址。提供线上轮盘APP下载,线上轮盘APP包含线上轮盘代理登录线路、线上轮盘会员登录线路、线上轮盘信用网开户、线上轮盘现金网开户、线上轮盘会员注册、线上轮盘线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论