首页 八卦内容详情
Tài sản của Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn 1 năm đăng quang Miss Grand

Tài sản của Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn 1 năm đăng quang Miss Grand

分类:八卦

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Thế giới - Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đã gây xôn xao dư luận tin đồn khiến vài triệu đô chỉ trong một thời gian ngắn.

Tin đồn đó xuất phát từ những câu nói ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2021 đã chia sẻ trong một cuộc livestream trên mạng rằng, Thùy Tiên đã kiếm được gần 100 triệu baht (khoảng gần 70 tỷ đồng).

"Tiên đại diện cho rất nhiều nhãn hàng như điện thoại, máy tính. Tiên rất giàu, tôi phải nhấn mạnh điều đó. Tiên đã có nhà mới và sẽ có căn nhà thứ hai và xe hơi cuối năm nay", ông Nawat nói. Một cuộc khác, ông tiết lộ thu nhập của cô đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong nước và quốc tế. Ông Nawat cũng từng khẳng định Thùy Tiên là hoa hậu mang lại lợi nhuận lớn nhất cho cuộc thi Miss Grand International từ trước đến nay.

Tuy nhiên ngay sau đó, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss Grand Vietnam lên tiếng trả lời Dân trí như sau: "Thông tin này là không chính xác. Ông Nawat Itsaragrisil hay livestream hài hước như vậy, ông đùa vui thôi".

Bà thừa nhận việc Hoa hậu Thùy Tiên nhận được rất nhiều hợp đồng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới, nhưng cũng có những hợp đồng là trả quyền lợi của nhà tài trợ.

Còn với cá nhân Thùy Tiên, cô luôn khéo léo từ chối câu trả lời có liên quan đến thu nhập cụ thể của mình, để tránh những lời đàm tiếu.

Trong một cuộc phỏng vấn với VTC, Thùy Tiên khiêm tốn đáp: "Vấn đề tiền bạc thật sự rất nhạy cảm. Hồi xưa đi làm thêm mà ai hỏi lương tôi bao nhiêu, dù ít hay nhiều tôi cũng ngại chia sẻ. Tôi sẽ không nhận định bản thân giàu, nhiều tiền hay là đại gia bởi những lợi nhuận tôi có được trong nhiệm kỳ của mình không chỉ dành cho bản thân tôi mà còn dành cho gia đình, cho cộng đồng nữa.

,

皇冠管理端登3手机www.m10086.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Tài sản mà tôi sở hữu hiện tại chắc cũng chưa đến mức trở thành đại gia đâu nhưng đủ để tôi chăm lo cho những người mà tôi yêu thương, cũng như giúp đỡ những người còn kém may mắn ngoài xã hội".

May mắn có cơ hội kiếm tiền, nhưng Thùy Tiên không lo cho bản thân mình trước mà nghĩ tới những người thân của mình.

Tháng 8 năm ngoái, Thùy Tiên cho biết vẫn chưa mua ô tô riêng để đi mà đi xe công nghệ mỗi khi cần di chuyển. Cô cũng không mua nhiều đồ hiệu dù có khả năng. Việc đầu tiên Thùy Tiên muốn làm sau khi kiếm được tiền là mua nhà cho mẹ. Sau đó, cô sẽ mua thêm một căn nhà cho bà - người đã nuôi cô khôn lớn.

"Hiện tại, tôi vẫn đi xe công nghệ. Tôi di chuyển nhiều, đi nước ngoài liên tục, nếu mua xe mà để một chỗ thì rất uổng phí. Tôi cũng không mua đồ hiệu nhiều dù mình có khả năng. Tôi đang tích lũy để mua nhà cho mẹ trước.

Tôi còn muốn mua thêm một căn cho bà – người đã nuôi tôi khôn lớn. Bà có con cháu đông nên tôi cần mua một ngôi nhà rộng rãi. Vì vậy tôi cần thời gian tích lũy lâu hơn. Sau khi mua nhà cho mẹ và bà thì cuộc sống của tôi chắc sẽ nhẹ nhàng, thoải mái", Thùy Tiên tâm sự trên Tổ quốc.

Những ai dõi theo hành trình của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang có thể thấy cô có một cuộc sống khá giản dị, không phô trương màu mè. Người đẹp cũng rất hạn chế chia sẻ những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản mà chỉ tập trung làm tốt nhất công việc của mình, đặc biệt tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Tuy nhiên, cô cũng vướng phải một số lùm xùm liên quan tới chuyện tiền bạc vay nợ đến nay vẫn đang tiếp tục giải quyết.

Kim Lý đã thay đổi Hồ Ngọc Hà như thế nào?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论