首页 社会内容详情
‘Núi rác thải xây dựng’ khổng lồ giữa Thủ đô

‘Núi rác thải xây dựng’ khổng lồ giữa Thủ đô

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thời gian gần đây, nhiều hộ dân sinh sống gần điểm tập kết rác thải tự phát khu vực gần đại lộ Chu Văn An (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bức xúc vì phải chịu đựng mùi hôi thối nồng nặc mỗi giờ.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ghi nhận của phóng viên báo Tin tức, phế thải xây dựng chất cao như núi, trải dài khoảng 50-60m, cao khoảng 8-9m. Bãi rác thải này được đắp lên bởi gạch, vữa, bao bì xi măng, các vật liệu khó tiêu hủy như bồn cầu, kim loại và những tảng bê tông lớn.

Hình ảnh "núi rác thải" gần đại lộ Chu Văn An:

Bãi rác tự phát tại khu vực đường Nguyễn Xiển - Xa La (phía sau chung cư Bea Sky). Bãi rác chứa rác thải xây dựng từ quá trình phá dỡ, thi công nhà cửa, công trình, dự án… Không chỉ có vậy, bên cạnh những đống phế thải chất cao như núi là rác thải sinh hoạt phát sinh bừa bãi, bốc mùi hôi thối. Lẫn trong bãi rác là đủ mọi loại rác thải từ túi ni lông, bao tải, thùng xốp... "Ngày mưa, nước từ bãi rác chảy ra đen kịt, còn ngày nắng nóng, bãi rác thường xảy ra cháy, khói bụi bốc lên mù mịt", một người dân sống gần khu vực này cho biết. Hàng đêm có rất nhiều xe chở rác về đây đổ. Mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu.  Tình trạng rác thải gia tăng nhưng không được ngăn chặn kịp thời khiến cho bãi rác tự phát này ngày một lớn. Tình trạng này đã khiến cho khu vực này vốn đã nhếch nhác mất vệ sinh môi trường, lại càng ô nhiễm nghiêm trọng hơn.
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论