首页 游戏内容详情
三公洗牌控牌手法(www.eth0808.vip):Hell is Others & Adios đang được miễn phí trên Epic, mời anh em tải về ngay!

三公洗牌控牌手法(www.eth0808.vip):Hell is Others & Adios đang được miễn phí trên Epic, mời anh em tải về ngay!

分类:游戏

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hell is Others

Hell is Others đưa chúng ta bước vào thế giới nhàm chán của Adam Smithson, một cư dân không có gì đặc biệt ở Century City, lặp đi lặp lại những hoạt động thường ngày như làm việc, ăn rồi ngủ, chỉ có những chậu cây cảnh để bầu bạn... Và vòng lặp ấy đã bị phá vỡ hoàn toàn, buộc anh ta phải rời khỏi 4 bức tường quen thuộc để bước vào bóng tối "chết chóc" của Thành phố Thế kỷ để sinh tồn.

Mang trong mình cả 2 lối chơi PvP lẫn PvE độc đáo, Hell is Others xen lẫn chất kinh dị Eldritch với những pha bắn súng nhịp độ nhanh và mạnh, mang đến trải nghiệm độc đáo cho mỗi game thủ trải nghiệm, nơi bạn tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật của mình bằng cách thu thập nhiều loại vật phẩm để "trang trí" cho căn hộ của mình.

Chăm sóc những cây khát máu của bạn để có thể lắp ráp được vũ khí và vật phẩm của riêng bạn, khám phá bóng tối đô thị của Thành phố Thế kỷ và đối mặt với những người chơi khác và cố gắng hết sức để sinh tồn. Gameplay cũng “khá” là đơn giản thôi, bạn sẽ ra đường bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, sau đó cố gắng về lại nhà của mình trước khi hết thời gian nếu như không muốn bỏ mạng.

 

Adios

Adios trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là tạm biệt, nhưng game lại cho bạn vào vai một nông dân nuôi lợn ?...Nhưng đó chỉ là cái hình tượng bạn tạo dựng nên nhằm che mắt thiên hạ mà thôi. Công việc thực sự của bạn là một người chuyên xử lý những cái xác cho mấy tay sát thủ, và cách xử lý là bạn đem mấy cái xác đó… cho lợn ăn. Một ngày bạn nhận ra mình không thể sống với cái nghề dơ bẩn này mãi được, tuy nhiên quá khứ không buông tha bạn. Khách quen của bạn – một tay sát thủ chuyên nghiệp – muốn bạn tiếp tục “hợp tác” với hắn, nếu không thì hắn khử bạn luôn.

Đúng là nói lời tạm biệt là không bao giờ dễ dàng cả. Bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi mớ rắc rối này trong êm đẹp, từ bỏ công việc làm bẩn tay mình nhưng phải thật khéo léo để ông khách quen để yên cho bạn. Game tuy có cốt truyện tuyến tính và giá trị chơi lại không cao nhưng cốt truyện của nó lại rất hay, giống như một bộ phim tương tác vậy.

Hell is Others và Adios hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hạn cuối để nhận game là trước 23 giờ ngày 02/02/2023. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

  •  Tạo một tài khoản Epic Games Store tại đây

  • Vào đường dẫn lấy game: Hell is Others & Adios

  • Nhấn Get – Place Order

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CHƠI GAME VUI VẺ~

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论