首页 游戏内容详情
皇冠体育app(www.hg9988.vip):Rick And Morty Creators Vá game bắn súng mới để nó bớt khó chịu hơn

皇冠体育app(www.hg9988.vip):Rick And Morty Creators Vá game bắn súng mới để nó bớt khó chịu hơn

分类:游戏

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

Ảnh chụp màn hình: Trò chơi Squanch / Kotaku

Tôi thích những thứ nghe có vẻ khó chịu, chẳng hạn như các vòng phản hồi trong các cuộc gọi Discord, bản lề cửa không phải WD-40’d và những chú chó nhỏ đang phát điên vì sự tồn tại của thực tế. Nhưng không phải ai cũng thích bị làm phiền khi chơi trò chơi điện tử, và đó là lý do tại sao các nhà phát triển game bắn súng góc nhìn thứ nhất High on Life mới phát hành gần đây vừa phát hành một bản vá để giải quyết một trong những yếu tố gây chia rẽ hơn của nó: súng biết nói sẽ không hoạt động. bỏ nó đi.

High on Life, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Metroidvania được mô tả trong bài đánh giá của chúng tôi là “trò chơi súng biết nói chết tiệt này”, đã phát hành ngày hôm qua trên PC và Xbox. Nói chung, nó có vẻ là một trò chơi thú vị để chơi, nhưng không phải là trò chơi để nghe. Trò chơi xuất phát từ tâm trí của Justin Roiland, đồng tác giả của Rick và Morty. Có lẽ đó là tất cả những gì bạn cần biết. Nhưng nếu không, hãy biết rằng High on Life là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất sống động, ngớ ngẩn theo kiểu hoạt hình, trong đó khẩu súng của bạn, người có miệng và mắt đối mặt với bạn trong khi chơi trò chơi, sẽ nói những điều như “chào mừng đến với không gian chết tiệt!”

,

皇冠足球appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Đó là thương hiệu dành cho thể loại hài hước kiểu Người lớn bơi lội này. Nhưng khi nó xuất hiện dưới dạng trò chơi điện tử, nơi bạn sẽ dành nhiều giờ để chơi thay vì một bộ phim hoạt hình ngớ ngẩn dài 30 phút, thì tiếng trò chuyện liên tục chắc chắn sẽ gây khó chịu. Có vẻ như nhà phát triển Squach Games đã nhận thức được điều đó và do đó đã phát hành một bản cập nhật để giúp người chơi kiểm soát nhiều hơn tần suất đàm thoại của súng.

Như bạn có thể thấy, các ghi chú vá lỗi này trông rất giống với những gì bạn mong đợi từ một trò chơi ngày nay: Một đoạn ghi chú kỹ thuật số để giải quyết các lỗi còn tồn tại, cải thiện chất lượng các tính năng cuộc sống và điều chỉnh một số cơ chế chơi trò chơi. Điều đó bao gồm, trong trường hợp này, mục thứ 11 (như thể nó bị chôn vùi khi nói, “vâng, chúng tôi biết điều đó thật khó chịu”) trong phần Cập nhật nội dung có nội dung “cải thiện khả năng kiểm soát của người chơi đối với cuộc trò chuyện về súng và chiến đấu của kẻ thù trong menu cài đặt .”

Theo quan sát của GamesRadar, High on Life không phải là trò chơi duy nhất có tính năng như thế này. Forspoken, có thể chơi được dưới dạng bản demo trên PlayStation 5, cũng có một vật thể vô tri vô giác biết nói: một chiếc vòng tay dường như có tri giác. Giống như những khẩu súng của High on Life, nó cũng đã đủ căng thẳng để có thể điều chỉnh tần suất thứ đó phát ra cuộc đối thoại ngẫu nhiên với bạn.

Những giọng nói huyên thuyên và khó chịu có thể làm hỏng một trò chơi thú vị khác, mặc dù thường thì những điều này sẽ không phổ biến trong suốt trò chơi. Khả năng điều chỉnh các tính năng như vậy chắc chắn được đánh giá cao và cho phép nhiều chỗ hơn cho các lựa chọn thử nghiệm, kỳ quặc như súng biết nói hoặc vòng đeo tay; Tôi là tất cả để cho mọi người lựa chọn cách họ muốn điều chỉnh hoặc nghe một trò chơi. Bây giờ nếu bạn thứ lỗi cho tôi, tôi sẽ đi chơi một số Gex.

,

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论