首页 快讯内容详情
皇冠管理端:Đê tả sông Mã sụt lún, gần 3 vạn dân Thanh Hóa lo lắng

皇冠管理端:Đê tả sông Mã sụt lún, gần 3 vạn dân Thanh Hóa lo lắng

分类:快讯

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 9-10, tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Thanh Hóa và Bộ NN-PTNT về sự cố sụt lún đê tả sông Mã (tuyến đê Trung ương cấp 2) đoạn qua xã Hoằng Đại (TP Thanh Hóa).

Đê tả sông Mã đoạn qua xã Hoằng Đại (TP Thanh Hóa) sụt lún, đe dọa tính mạng, tài sản của gần 3 vạn dân

Theo báo cáo, từ ngày 28-9 đến ngày 4-10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có mưa lớn làm ảnh hưởng tới đời sống của người dân nhiều nơi.

Đặc biệt, từ ngày 1-10 đến ngày 4-10, đoạn đê tả sông Mã đoạn qua xã Hoằng Đại (TP Thanh Hóa) xuất hiện hiện tượng sụt lún đê, với tổng chiều dài khoảng 1 km (từ K49+950 đến K50+950).

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo Sở NN-PTNT Thanh Hóa, sự cố sụt lún đê tả sông Mã đoạn qua xã Hoằng Đại là sự cố nguy hiểm

Trong đó, có 2 đoạn bị sụt lún nặng có chiều dài 60 m và 80 m, có độ sâu từ 0,8-1,3 m.

Theo Sở NN-PTNT Thanh Hóa, sự cố sụt lún đê tả sông Mã đoạn qua xã Hoằng Đại là sự cố nguy hiểm, xuất hiện ngay trong mùa mưa lũ, đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tuyến đê; đe dọa an toàn tính mạng, tài sản của hơn 29.000 người dân sống ở khu vực tả ngạn sông.

Sở NN-PTNT tỉnh Thanh Hóa đã gia cố những điểm sụt lún, đồng thời cắt cử người theo dõi, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh và Bộ NN-PTNT để sớm bố trí vốn xử lý tuyến đê

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đã trực tiếp đi kiểm tra hiện trường, chỉ đạo các đơn vị theo dõi 24/24 giờ, đồng thời cắm biển cảnh báo hạn chế xe tải trọng lớn qua lại để theo dõi, đánh giá và đưa ra phương án xử lý khẩn cấp, nhằm sớm gia cố tuyến đê, đảm bảo an toàn cho người dân tại 5 xã, phường của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

,

皇冠管理端www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论