首页 社会内容详情
Hành động đẹp của người phụ nữ nhặt ve chai ở Quảng Ninh

Hành động đẹp của người phụ nữ nhặt ve chai ở Quảng Ninh

分类:社会

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠现金网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Bà Vũ Thị Dung trao trả lại tài sản cho chủ sở hữu. Ảnh: CTV

Theo thông tin từ Công an TP Móng Cái, sáng 11.9, bà Vũ Thị Dung (SN 1965), chỗ ở: Khu 3, Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái đang nhặt ve chai ở khu vực phố Dã Tượng, phường Ninh Dương thì phát hiện một chiếc ví da, bên trong có tiền mặt hơn một triệu đồng, thẻ ngân hàng và một số giấy tờ tùy thân quan trọng. Ngay lập tức, bà Dung đã giao nộp cho Công an TP Móng Cái.

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau khi tiếp nhận thông tin và tài sản, đội Điều tra tổng hợp Công an TP Móng Cái đã khẩn trương xác minh và xác định được chủ tài sản là ông Nguyễn Đình Thượng, trú tại khu 7, phường Hải Yên, TP Móng Cái. Chiều 11.9, công an đã mời ông Thượng lên làm việc, xác nhận tài sản, đồ vật do bà Dung giao nộp và bàn giao tài sản cho ông Thượng.

Ông Thượng cho biết, sáng 11.9 đã đi xe máy trên một quãng đường dài, qua nhiều khu phố, chiếc ví rơi mất từ lúc nào không biết. Do nghĩ là khó tìm lại được nên ông không trình báo cơ quan chức năng. Khi được công an gọi lên nhận lại tài sản, ông rất bất ngờ và cảm động. Cảm ơn bà Dung và lực lượng Công an phường Hải Hòa, TP Móng Cái rất nhiều.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论